Xây dựng sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế

Sứ mệnh

Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm web sử dụng lâu dài, với kỹ thuật code thủ công và mang lại cam kết cao nhất về chất lượng!

Chúng tôi muốn trở thành một trong những những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển các website với nhiều chức năng phức tạp, độ tùy biến cao, nhưng cũng đồng thời mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp quan tâm đúng mức tới yếu tố công nghệ trong thời đại mới.

Tại sao chọn chúng tôi?

Những lý do để bạn và chúng tôi có thể hợp tác với nhau trong các dự án tiếp theo.

Hệ thống module tái sử dụng cao

Với các quy tắc sử dụng module được tổ chức cao, hệ thống code quy củ và chặt chẽ, các sản phẩm của chúng tôi có khả năng mở rộng liên tục và dễ dàng triển khai ra nhiều website vệ tinh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng một dự án cho nhiều website vệ tinh và đạt hiệu quả cao trong chiến dịch marketing.

Công nghệ

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi tự hào về việc sử dụng các công nghệ mới nhất và các phương pháp hay nhất từ cộng đồng phát triển web, để tạo ra các trang web mạnh mẽ, hiện đại và hiệu quả.

Danh mục công nghệ của chúng tôi bao gồm phiên bản WordPress mới nhất, Bootstrap 5, Thiết kế web đa thiết bị, postCSS với BEM, Javascript ECMA6 +, Vue JS, React JS, Webpack, PHP7, MySQL và WooCommerce cùng nhiều ngôn ngữ lập trình và thư viện mới nhất.

Gặp vấn đề với website?

CODE TỐT chắc chắn sẽ cho bạn những tư vấn tiết kiệm và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Quy trình triển khai một dự án mới

Mỗi khách hàng của chúng tôi đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng xử lý theo một quy trình thân thiện và chuyên nghiệp.
Đăng ký
Khảo sát
Thiết kế
Lập trình
Ra mắt
Hỗ trợ

Trong vòng 24-48 giờ sau khi quý khách đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giúp quý khách lên một bản mô tả yêu cầu dự án với bộ 15 câu hỏi được chúng tôi soạn sẵn.

Từ bản trả lời khảo sát, chúng tôi nghiên cứu sản phẩm tương đương trong ngành và đưa ra các tiêu chí và mục tiêu được lựa chọn để hoàn thành dự án.

Bản thiết kế được triển khai dựa trên các ý tưởng được mô tả với các đóng góp ý kiến từ bên lập trình và từ quý khách.

Phiên bản code được thực hiện với các chức năng đã được thống nhất và giao diện được kiểm thử (QA) độc lập trước khi bàn giao.

Chúng tôi cài đặt trên phiên bản demo, cung cấp tài liệu hướng dẫn cấu hình web. Hai bên duyệt nội dung và lập biên bản nghiệm thu.

Sau khi web đã phát hành, chúng tôi bảo hành trong thời gian 3 tháng, và có gói dịch vụ bảo trì web ký hợp đồng theo năm nếu quý khách có nhu cầu.