Xây dựng sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế

Giới thiệu công ty

Chúng tôi tạo dựng sự khác biệt bởi chất lượng và tự động hóa

Tại Code Tốt, chúng tôi là công ty sản xuất website theo quy trình phần mềm quốc tế., sử dung công nghệ hiện đại và luôn hướng tới người dùng. Chúng tôi còn là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực website bán hàng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp và tạo ra những sản phẩm độc đáo dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Code Tốt định hướng trở thành công ty công nghệ phát triển ứng dụng nền tảng web và mobile với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Code Tốt tiên phong mang đến trải nghiệm công nghệ mới nhưng hướng tới chất lượng.

  • Với khách hàng: Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng
  • Với đối tác: Hợp tác chân thành, xây dựng mối quan hệ bền vững vì lợi ích hai bên.
  • Với nhân viên trong công ty: Tạo điều kiện nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng tác phong chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của mọi thành viên.

Giá trị cốt lõi

Code Tốt khẳng định vị trí tin cậy trong quan hệ hợp tác với khách hàng và cộng sự hay đối tác với các cam kết giá trị cốt lõi của mình.

Trải nghiệm

Xây dựng liên tục trải nghiệm sử dụng dịch vụ với khách hàng, trải nghiệm hỗ trợ và đồng hành với đối tác và cộng sự và cải thiện liên tục trải nghiệm này.

Sáng tạo

Không ngừng tiên phong tìm ra con đường sáng tạo của tổ chức và mỗi cá nhân, xây dựng tư duy sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

Chuyên nghiệp

Mọi thành viên tổ chức luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng và đối tác, tuân thủ kỷ luật tổ chức.

Gặp vấn đề với website?

CODE TỐT chắc chắn sẽ cho bạn những tư vấn tiết kiệm và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Quy trình triển khai một dự án mới

Mỗi khách hàng của chúng tôi đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng xử lý theo một quy trình thân thiện và chuyên nghiệp.
Đăng ký
Khảo sát
Thiết kế
Lập trình
Ra mắt
Hỗ trợ

Trong vòng 24-48 giờ sau khi quý khách đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giúp quý khách lên một bản mô tả yêu cầu dự án với bộ 15 câu hỏi được chúng tôi soạn sẵn.

Từ bản trả lời khảo sát, chúng tôi nghiên cứu sản phẩm tương đương trong ngành và đưa ra các tiêu chí và mục tiêu được lựa chọn để hoàn thành dự án.

Bản thiết kế được triển khai dựa trên các ý tưởng được mô tả với các đóng góp ý kiến từ bên lập trình và từ quý khách.

Phiên bản code được thực hiện với các chức năng đã được thống nhất và giao diện được kiểm thử (QA) độc lập trước khi bàn giao.

Chúng tôi cài đặt trên phiên bản demo, cung cấp tài liệu hướng dẫn cấu hình web. Hai bên duyệt nội dung và lập biên bản nghiệm thu.

Sau khi web đã phát hành, chúng tôi bảo hành trong thời gian 3 tháng, và có gói dịch vụ bảo trì web ký hợp đồng theo năm nếu quý khách có nhu cầu.